Call of Duty

ผู้พัฒนา Call of Duty: Warzone ได้เปิดตัวแพตช์ที่น่าจะขจัดปัญหาความสามารถของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับเฟรมเรตต่ำอันเป็นผลมาจากการอัพเดต Warzone Season 4 Reloaded ที่ดูราวกับว่ามิได้ปรับให้สมควร เผยแพร่ช่วงวันที่ 12 ก.ค. ในตอนที่คนที่ชอบพอเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับหนึ่งผู้คนจำนวนมากรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่มากมายที่เอามาสู่เกม การอัพเดตแบบ reload ของ Call of Duty: Warzone พิสูจน์แล้วว่าเป็นฝันร้ายสำหรับเกมเมอร์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเยอะแยะ เมื่อฤดูกาล 4 มาถึง แฟนคลับของ Warzone หลายท่านที่อยากได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบกางทเทิลรอยัลบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของพวกเขาเริ่มมองเห็นว่าความสามารถในเกมต่ำลงเป็นอย่างมาก นักเล่นเกมบางบุคคลอ้างถึงว่า FPS ของพวกเขาน้อยลงมากยิ่งกว่าครึ่ง ในเวลาที่คนอื่นกล่าวว่าการอัพเดตได้รับการปรับให้สมควรอย่างเลวทรามจนถึงแม้กระทั้งการลดการตั้งค่ากราฟิมายากลงก็มิได้ทำให้อัตราเฟรมดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน แม้กระทั้งคนที่มีเครื่องใช้ไม้สอยเล่นเกมระดับไฮเอนด์ก็ยังเจอปัญหาเกี่ยวกับทางเคล็ดวิธีมากไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อตรึกตรองจากคำวิพากษ์วิจารณ์ที่สำคัญอย่างล้นหลามเกี่ยวกับการอัพเดต นักปรับปรุงของ Warzone อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะจำต้องแก้ไขทางด้านเทคนิคของเกมอย่างเร็วหรือเสี่ยงที่จะแยกขนาดใหญ่ของชุมชนเกมออก ช่วงวันที่ 21 ก.ค. Infinity Ward ได้เปิดตัวแพตช์ที่ได้รับการร้องขอเป็นอย่างมากเพื่อขจัดปัญหาด้านความสามารถทั้งปวงที่ผู้เล่นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเจอตั้งแต่การอัพเดต Call of Duty: Warzone ครั้งกระโน้น ผู้พัฒนาเกมกล่าวถึงว่าแพตช์เน้นย้ำที่การปรับให้สมควรเป็นหลัก เพื่อแน่ใจว่าประสบการณ์การเล่นเกมจะราบรื่นขึ้น รวมทั้งเพื่อปรับปรุงแก้ไขความสามารถโดยรวมสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยแพตช์นี้ ผู้เล่นสามารถมุ่งมาดได้ถึงความเสถียรภาพที่มากขึ้นแล้วก็อัตราเฟรมที่สูงขึ้น ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว ผู้ใช้เครือข่ายสังคมจำนวนไม่ใช่น้อยไม่เชื่อเกี่ยวกับผลพวงของแพตช์ที่พึ่งจะออกใหม่ ในขณะผู้เล่น Call of Duty: Warzone บางบุคคลดูเหมือนจะมีประสบการณ์ในเกมที่ราบสดชื่นขึ้น แต่ว่าคนอื่นบ่นว่ายังคงเผชิญกับปัญหา fps ตกอย่างหนัก ปัญหาแลค ต่อให้ปัญหาเรื่องความหน่วงย้อนไปถึงฤดูกาล 3 ของ Warzone เกมเมอร์บางบุคคลยังไม่ชอบใจที่การปรับปรุงแก้ไขไม่สามารถที่จะทำเป็นก่อนที่จะมีการชิงชัย World Series

Read More
Call of Duty

ผู้พัฒนา Call of Duty: Warzone ได้เปิดตัวแพตช์ที่ควรจัดการกับปัญหาคุณภาพของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับเฟรมเรตต่ำอันเป็นผลมาจากการอัพเดต Warzone Season 4 Reloaded ที่ดูราวกับว่ามิได้ปรับให้สมควร เผยแพร่ช่วงวันที่ 12 เดือนกรกฎาคม ในช่วงเวลาที่คนที่รู้สึกชื่นชอบเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับแรกหลายๆคนรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่มากมายที่เอามาสู่เกม การอัพเดตแบบ reload ของ Call of Duty: Warzone พิสูจน์แล้วว่าเป็นฝันร้ายสำหรับเกมเมอร์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมากไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อฤดูกาล 4 มาถึง แฟนคลับของ Warzone ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ปรารถนาสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบกางทเทิลรอยัลบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของพวกเขาเริ่มมองเห็นว่าคุณภาพในเกมต่ำลงอย่างยิ่ง นักเล่นเกมบางบุคคลอ้างถึงว่า FPS ของพวกเขาต่ำลงมากยิ่งกว่าครึ่ง ในขณะคนอื่นพูดว่าการอัพเดตได้รับการปรับให้สมควรอย่างทรามจนกระทั่งแม้กระทั้งการลดการตั้งค่ากราฟิมายากลงก็มิได้ทำให้อัตราเฟรมดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน แม้กระทั้งคนที่มีเครื่องใช้ไม้สอยเล่นเกมระดับไฮเอนด์ก็ยังเจอปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางแนวทางมากไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อพินิจจากคำวิพากษ์วิจารณ์ที่สำคัญอย่างล้นหลามเกี่ยวกับการอัพเดต นักปรับปรุงของ Warzone อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะจำต้องขจัดปัญหาด้านเทคนิคของเกมอย่างเร็วหรือเสี่ยงที่จะแบ่งแยกขนาดใหญ่ของชุมชนเกมออก ตอนวันที่ 21 ก.ค. Infinity Ward ได้เปิดตัวแพตช์ที่ได้รับการร้องขออย่างยิ่งเพื่อขจัดปัญหาด้านสมรรถนะทั้งสิ้นที่ผู้เล่นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเผชิญตั้งแต่การอัพเดต Call of Duty: Warzone คราวก่อน ผู้พัฒนาเกมอ้างถึงว่าแพตช์เน้นย้ำที่การปรับให้สมควรเป็นหลัก เพื่อแน่ใจว่าประสบการณ์การเล่นเกมจะราบรื่นขึ้น แล้วก็เพื่อเปลี่ยนแปลงสมรรถนะโดยรวมสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยแพตช์นี้ ผู้เล่นสามารถคาดหมายได้ถึงความมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นแล้วก็อัตราเฟรมที่สูงขึ้น ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คเยอะๆไม่เชื่อเกี่ยวกับผลพวงของแพตช์ที่พึ่งออกใหม่ ในตอนที่ผู้เล่น Call of Duty: Warzone บางบุคคลดูเหมือนจะมีประสบการณ์ในเกมที่ราบระรื่นขึ้น แม้กระนั้นผู้อื่นบ่นว่ายังคงเจอกับปัญหา fps ตกอย่างหนัก ปัญหาแลค กระทั่งปัญหาเรื่องความหน่วงย้อนไปถึงฤดูกาล 3 ของ Warzone เกมเมอร์บางบุคคลยังไม่ชอบใจที่การปรับแก้ไม่อาจจะทำเป็นก่อนจะมีการชิงชัย World Series

Read More
Call of Duty

แฟนของ Call of Duty เจอ Call of Duty: Ghosts รุ่น Prestige ขายในราคาส่วนลดที่ดีที่ Walmart ในพื้นที่ของพวกเขา Call of Duty: Ghosts วางขายในปี 2013 มีความสะดุดตาสำหรับเพื่อการเป็นเกม CoD เกมแรกบนคอนโซลรุ่นที่ 8 โดยเป็นการเปิดตัวผ่าน Generation ปรับปรุงโดย Infinity Ward, Call of Duty: Ghosts เป็นรายการที่สะดุดตาในซีรีส์นี้ด้วยเหตุผลด้านบวกน้อยกว่า ดวงไม่ดี Call of Duty: Ghosts ซีรีส์หลักทั้งปวงในแฟรนไชส์ Call of Duty ได้รับการชมเชยจากนักวิพากษ์วิจารณ์ Call of Duty: Ghosts เปิดตัวด้วยปฏิกิริยาที่นานัปการเพิ่มมากขึ้น โดยแฟน ไม่ชอบใจเกี่ยวกับโหมดผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย พบว่าสูตรการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งของแฟรนไชส์นั้นเชยมากยิ่งขึ้นCall

Read More